Tin tức Platon

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí (Chi tiết)

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí
19.05.2021
(Theo Tokuyama Dental News)

11
Chuỗi chương trình “EXCELLENCE IN DENTISTRY 4.0” của TOKUYAMA DENTAL mang đến cho các nha sĩ quan tâm một vòng hội thảo đào tạo miễn phí trên web với các diễn giả hàng đầu quốc tế từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2021 và một sự kiện tổng kết lớn – thông qua live stream từ Venice, Ý.

Tương lai của giáo dục thường xuyên trong nha khoa sẽ mở ra trực tuyến – một sự thật vẫn chưa bị mất ở Tokuyama Dental. Nhà sản xuất thuốc phục hồi chức năng và các sản phẩm nha khoa khác có trụ sở tại Tokyo đang tổ chức lễ ra mắt Học viện Nha khoa Tokuyama vào tháng 6 với một loạt hội thảo trên web đầu tiên sẽ cung cấp cho các chuyên gia nha khoa nội dung chất lượng cao, bao gồm các giải pháp cho các câu hỏi và vấn đề nảy sinh trong luyện tập hàng ngày.

Chuỗi hội thảo đầu tiên trên web, Excellence in Dentistry 4.0, sẽ diễn ra từ Thứ Ba, ngày 8 tháng Sáu, đến Thứ Bảy, ngày 12 tháng Sáu. Khi Nha khoa Tribune International hỏi ông về sự kiện sắp diễn ra, Giáo sư Simone Grandini, giáo sư đầy đủ về nội nha, nha khoa phục hồi và nhi khoa tại Đại học Siena ở Ý, đã dẫn lời huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Mỹ Vince Lombardi: “Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi có thể bắt kịp sự xuất sắc ”.

Grandini, người sẽ chủ trì chuỗi hội thảo trên web, nói rằng những người tham gia sự kiện có thể mong đợi nhận được nhiều lời khuyên và thủ thuật từ các chương trình đa dạng khi họ tìm hiểu về các kỹ thuật thực hành tốt nhất mới nhất trong nha khoa phục hồi.

Markus Leson, giám đốc kinh doanh tại Tokuyama Dental Germany, giải thích rằng chuỗi hội thảo trên web sẽ được cấu trúc thành hai phần: “Từ thứ Ba đến thứ Sáu, sẽ có hai bài giảng mới, một vào buổi trưa, CET và một vào buổi tối. Điều này sau đó sẽ lên đến đỉnh điểm trong một đêm chung kết lớn vào thứ Bảy tại Venice. Các hội thảo trên web trong tuần sẽ chỉ diễn ra trực tuyến do đại dịch; tuy nhiên, chúng tôi muốn cung cấp một cái gì đó đặc biệt cho thứ Bảy. Để tuân thủ tất cả các quy định về vệ sinh, một nhóm nhỏ các diễn giả sẽ gặp gỡ trực tiếp tại chỗ vào thứ Bảy để tổ chức một cuộc thảo luận của ban chuyên gia ”.

Tokuyama Dental là nhà sản xuất nha khoa đa quốc gia với danh sách dài các chi nhánh trong khu vực. Leson nói rằng Venice được chọn làm địa điểm của sự kiện trực tuyến để nhấn mạnh chất lượng độc đáo của vật liệu tổng hợp nha khoa của công ty. “Nhưng Venice mới chỉ là một nửa câu chuyện,” anh nói. “Sự kiện sẽ diễn ra trên đảo Murano, nằm trong đầm phá Venice. Hòn đảo này nổi tiếng với truyền thống thổi thủy tinh lâu đời và tay nghề thủ công tốt của nó tạo nên một hợp âm với những chất độn hình cầu độc đáo tạo nên vật liệu tổng hợp của chúng ta và khiến chúng trở nên đặc biệt. Việc sản xuất chất độn hình cầu bằng phương pháp Sol-Gel hiện đang kỷ niệm 40 năm thành lập và hòn đảo Murano, với lịch sử và nền tảng của nó, cung cấp một khung cảnh xứng đáng. ”

“A dental event not to be missed”

“Một sự kiện nha khoa không thể bỏ qua”

excellence-in-dentistry-bg

Những người tham gia sẽ có cơ hội kiếm được tín chỉ giáo dục thường xuyên, và các chuyên gia tổ chức hội thảo trên web tại sự kiện này bao gồm: Tiến sĩ Thomas Taha của Vương quốc Anh, người sẽ nói về quy trình làm việc được cá nhân hóa trong cách tiếp cận với màu sắc; Tiến sĩ Allegra Comba và Alberto Libero người Ý, người sẽ trình bày các kỹ thuật trực tiếp và bán trực tiếp để cải thiện nụ cười của bệnh nhân; và Tiến sĩ Paul Gerloczy ở Hungary, người sẽ thảo luận về quá trình xi măng và hiệu suất của vật liệu trong quá trình xi măng, với cách tiếp cận lâm sàng cho các bước khác nhau.

Grandini nói thêm: “Các điểm nổi bật khác của chuỗi hội thảo trên web sẽ bao gồm phần trình bày của Drs Engin Taviloglu và Bora Korkut của Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó họ sẽ thảo luận về các chủ đề thường rất phức tạp đối với bác sĩ đa khoa, chẳng hạn như phục hình cổ tử cung. Tiến sĩ Anne-Katrin Lührs của Đức và Tiến sĩ Kaja Wichrowska-Rymarek ở Ba Lan sẽ thảo luận về các mẹo và thủ thuật để đối phó với các phục hình dưới tuổi và cách tiếp cận các phục hình hàng ngày một cách đơn giản. Cuối cùng, Tiến sĩ Guilio Pavolucci và tôi sẽ nói về một quy trình làm việc để đơn giản hóa việc phục hình thẩm mỹ ở các vùng phía trước. ”

Theo Grandini, các chuyên gia sẽ tham gia cuộc thảo luận trực tiếp vào thứ Bảy không cần giới thiệu. Họ sẽ bao gồm các chuyên gia về kết dính nha khoa, Giáo sư Bart Van Meerbeek từ KU Leuven ở Bỉ và Giáo sư Junji Tagami từ Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo. Tiến sĩ Jean-Pierre Salomon của Pháp sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn với hội đồng về các đặc tính quang học của vật liệu, Tiến sĩ Newton Fahl của Brazil và Tiến sĩ Fernando Autran của Tây Ban Nha sẽ cung cấp các mẹo để đạt được tính thẩm mỹ cao cấp.

“Tiến sĩ Noboru Takahashi của Nhật Bản và Tiến sĩ Vincenzo Musella của Ý sẽ đề xuất phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu để hiện thực hóa veneers thẩm mỹ,” Grandini nói và nói thêm: “Cuối cùng, bạn của tôi và người cố vấn, Giáo sư Angelo Putignano sẽ nói về kinh nghiệm của chúng tôi và ‘Phong cách Cách tiếp cận của Italiano. Cũng sẽ có một số chỗ cho những điều bất ngờ. Kết lại, đây là một sự kiện nha khoa không thể bỏ qua ”.

Striving to meet the latest challenges in restorative dentistry

Cố gắng đáp ứng những thách thức mới nhất trong nha khoa phục hồi

222

Leson giải thích rằng Tokuyama Dental thành lập học viện cùng tên để có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề và thắc mắc mà họ gặp phải trong quá trình thực hành hàng ngày. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ không tham gia Triển lãm Nha khoa Quốc tế (IDS) năm nay – do lo ngại về sự an toàn của cả nhân viên và khách hàng – và Leson nói rằng sự vắng mặt của IDS trong lịch của công ty củng cố nhu cầu tìm kiếm sự thay thế phương tiện tương tác của khách hàng.

Là một sự kiện khởi động để ra mắt học viện, Grandini nói rằng điều quan trọng là chuỗi chương trình Excellence in Dentistry 4.0 đã trình bày một chương trình rộng lớn bao gồm các chủ đề dành riêng cho cả nghiên cứu và quy trình lâm sàng do sự đa dạng về nhu cầu và thách thức mà những người thực hành phải đối mặt. nha khoa phục hồi. Ông nhận xét rằng một trong những thách thức lớn nhất hiện nay chỉ đơn giản là luôn cập nhật những thông tin mới nhất. “Đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa phục hồi, có rất nhiều vật liệu và kỹ thuật mới ra đời liên tục; do đó, điều cần thiết là các chuyên gia nha khoa phải lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của họ và tuân theo một quy trình lặp lại phù hợp với khả năng của họ. ”

Grandini nói thêm: “Một thách thức lớn khác liên quan đến khả năng của các chuyên gia nha khoa để theo dõi sự thay đổi quan điểm diễn ra gần đây. Trên thực tế, trong khi sự lựa chọn cả vật liệu và kỹ thuật một mặt là tối quan trọng, mặt khác cần được kết hợp với phương pháp tiếp cận đa mô thức đối với các trường hợp lâm sàng để đạt được sự phục hồi toàn diện. ”

Một vài điều bất ngờ và tín chỉ giáo dục thường xuyên sẽ được cung cấp cho những ai tham gia chuỗi hội thảo trên web đầu tiên của Học viện Nha khoa Tokuyama, Excellence in Dentistry 4.0 vào tháng 6. Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện trực tuyến và đăng ký trên trang web của Học viện Nha khoa Tokuyama.

venice-bg

TIN TỨC PLATON
222

EXCELLENCE DENTISTRY 4.0 -TOKU WEBINAR- Live Webinar, 17:30 Jun 8, 2021

EXCELLENCE DENTISTRY 4.0 -TOKU WEBINAR- Live Webinar, 17:30 Jun 8, 2021 Dr. Giulio Pavolucci, Prof. Dr. Simone Grandini Tiêu đề: Quy trình phục hồi đơn giản trong phục hình trực tiếp vùng răng cửa: Phương pháp tiếp cận quy trình làm việc thông minh. Mục đích của bài giảng là đánh giá quan trọng các […]

222

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí (Chi tiết)

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí 19.05.2021 (Theo Tokuyama Dental News) Chuỗi chương trình “EXCELLENCE IN DENTISTRY 4.0” của TOKUYAMA DENTAL mang đến cho các nha sĩ quan tâm một vòng hội thảo đào tạo miễn phí trên web với các diễn giả hàng đầu quốc tế từ […]

lich-nghi-tetPlaton_001

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính gửi Quý khách hàng. Công ty Platon Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để Quý khách chủ động trong việc đặt hàng, đặt hẹn chụp phim CT/Panorama/Cephalo… Công ty Platon Việt Nam […]

Koujou

Dental Course: NÂNG CAO KỸ NĂNG PHẪU THUẬT & GHÉP XƯƠNG”

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC    “NÂNG CAO KỸ NĂNG PHẪU THUẬT & GHÉP XƯƠNG” DO PLATON VIỆT NAM TỔ CHỨC  Kính gửi: Quý Bác Sỹ Công ty Platon Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng các sản phẩm cũng như những chương trình đào tạo ngắn hạn đã được […]

packages_estecem

Chương trình Cafe Talk Show “What, Why, and How I use Dental Cement”

  Chương trình Cafe Talk Show “What, Why, and How I use Dental Cement” Cement nha khoa được thiết kế để dán/gắn hình phục hình lâu dài trong môi trường miệng. Việc lựa chọn một tác nhân thích hợp để thay thế cho Cement truyền thống một cách hữu hiệu tại các vị trí cần […]

1

Khóa Học Phát Triển Giảng Viên Quốc Tế TMDU 2019 Cho Các Chuyên Gia Nha Khoa

Khóa Học Phát Triển Giảng Viên Quốc Tế TMDU 2019 Cho Các Chuyên Gia Nha Khoa   Là một phần của Dự án Thúc đẩy Cơ sở Nghiên cứu và Giáo dục Nha khoa Toàn cầu đến Đông Nam Á, Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo (TMDU) sẽ cung cấp Khóa học Phát […]

Thu moi hoi thao 20102017_002

?SPECIAL CLINICAL EXCHANGE – BUỔI GIAO LƯU KHOA HỌC ĐẶC BIỆT?

Ngày 10 tháng 10 năm 2017 ??SPECIAL CLINICAL EXCHANGE – BUỔI GIAO LƯU KHOA HỌC ĐẶC BIỆT?? ??By Tokyo Medical and Dental University (TMDU) Faculty Members – Thực hiện bởi các thành viên của Trường Đại Học Y Nha Khoa Tokyo?? ✨October 20th Friday 13:30〜 Với sự tài trợ của tập đoàn Tokuyama Dental Corp, […]

Tour Sakura

Thông tin khuyến mãi mừng hội nghị tháng 4 năm 2017

   

SD Mini Implant cho hàm tháo lắp

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU KHOA HỌC

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU KHOA HỌC CHỦ ĐỀ 1: ỨNG DỤNG KẾT NỐI NAM CHÂM TRÊN MINI IMPLANT TRONG PHỤC HÌNH TOÀN HÀM HÀM DƯỚI CHỦ ĐỀ 2: KỸ THUẬT ỨNG DỤNG LÂM SÀNG CỦA COMPOSITE TRÁM KHỐI Kính gửi: Quý Bác Sỹ Nhằm giới thiệu những đặc điểm ưu việt của […]

thiep-chuc-mung-nam-moi-2017-19

Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ĐINH DẬU 2017   Kính gửi quý khách hàng. Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Công ty TNHH Platon Việt Nam kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến đón một năm mới thật An Khang-Thịnh Vượng, Phát Tài-Phát Lộc, Vạn Sự Như Ý.   Công ty […]

Tuyển dụng nhân sự năm 2017

Do nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi cần tuyển nhân viên cho các vị trí sau: 1. Nhân viên lễ tân: • Số lượng: 01 người • Giới tính: Nữ dưới 30 tuổi. • Địa điểm làm việc: quận 10, Tp. Hồ Chí Minh • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố […]

line-up

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT – Tháng 12/2016

????????????????????? CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ????????????????????? Mừng Giáng Sinh và đánh dấu một năm lao động miệt mài của đội ngũ nhân viên Cty TNHH Platon Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách hàng, quý Bác sĩ chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các dòng sản phẩm […]

packages_estecem

– ESTECEM – Resin Cement Tự Soi Mòn & Lưỡng Trùng Hợp

– ESTECEM – A Self-Etching & Dual Cured Adhesive Resin Cement Resin Cement Tự Soi Mòn & Lưỡng Trùng Hợp ESTECEM Kit là hệ thống cement lý tưởng cho các ứng dụng cement trong nha khoa được phát triển bởi Tokuyama Dental, Nhật Bản. Bộ ESTECEM System Kit bao gồm Universal Primer, Estecem, Estelink. Trong […]

tokuyama

TOKUYAMA SHIELD FORCE PLUS – Keo Bảo Vệ Trong Điều Trị Ngà Quá Cảm.

TOKUYAMA SHIELD FORCE PLUS. Keo Bảo Vệ Trong Điều Trị Ngà Quá Cảm. Hàn kín các ống ngà với các đuôi nhựa. Xuất xứ: TOKUYAMA DENTAL Nhật Bản TOKUYAMA® SHIELD FORCE PLUS là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho việc điều trị quá cảm ngà với lớp keo quang trùng hợp […]

475ed96988875146de71bf1bd1df04e61da816fa6f98d763c25fcebfaa523739

PALFIQUE LX5, Composite trám thẩm mỹ hoàn hảo cho nha sỹ.

Palfique LX5 Là thế hệ sản phẩm kế thừa của dòng sản phẩm Estelite Sigma Quick với nhiều tính năng nổi bật, được nha sỹ khắp thế giới tin dùng. Sản phẩm cung cấp khả năng phục hình thẩm mỹ sống động như thật, với hạt độn hình cầu có kích thước Supra-Nano được thiết […]

SD Mini Implant cho hàm tháo lắp

THỰC HÀNH CẤY GHÉP & PHỤC HÌNH SD MINI IMPLANT CHO HÀM THÁO LẮP TOÀN HÀM

THỰC HÀNH CẤY GHÉP & PHỤC HÌNH SD MINI IMPLANT CHO HÀM THÁO LẮP TOÀN HÀM: Tại gian hàng của công ty Platon Việt Nam trong 2 ngày 4 và 5 tháng 4 năm 2016 có tổ chức hướng dẫn Demo cấy ghép và phục hình SD Mini Implant cho hàm tháo lắp bằng mô […]

Instrument 1

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ RHM THÁNG 4 NĂM 2016

Kính gửi: Quý Bác Sỹ RHM, Quý Khách Hàng. Nhân dịp Hội Nghị RHM ngày 4 & 5 tháng 4 năm 2016, công ty TNHH Platon Việt Nam hân hạnh được gởi đến quý bác sỹ, quý khách hàng chương trình bán hàng giảm giá và tặng quà đặc biệt trong suốt hội nghị. Với […]

p.txt

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT BÍNH THÂN 2016

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT BÍNH THÂN 2016 Kính gửi Quý khách hàng.   Công ty TNHH Platon Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết năm 2016 như sau: Ngày nghỉ: 5/2/2016 nhằm ngày 27 tháng chạp năm Ất Mùi Ngày đi làm lại: 15/2/2016, nhằm ngày 8 tháng giêng năm Bính Thân. […]

Dr. Takahashi Masahiro

Platon Seminar Demo, January 20th 2016.

Platon Seminar, January 20th 2016. Một vài điểm khác biệt nổi bật giữa Composite của Tokuyama Dental và các hãng khác của bác sỹ Takahashi Masahiro!

SD Mini Implant

Platon Japan Product Catalog-日本語版

日本人のお客様へ 当社で取扱インプラント製品は、全て日本から直接に輸入されています。そのため、商品の選択の際にはメーカーのホームページで紹介した製品を選択して頂くか、以下の弊社の製品のカタログで商品から選択することができます。どうぞ、よろしくお願いいたします。   Platon Japan Product Catalog

Instrument 1

Sản phẩm mới: BỘ DỤNG CỤ TRÁM CAO CẤP CỦA TOKUYAMA, Nhật Bản

BỘ DỤNG CỤ TRÁM CAO CẤP CỦA TOKUYAMA, Nhật Bản 1. Cây điêu khắc Tokuyama GDS SWING ART: Vật liệu: thép không rỉ. Đầu điêu khắc được phủ lớp DLC, giúp dụng cụ luôn trơn và không dính bay. 2. Cây trám và nhồi dùng cho răng sau Tokuyama GDS POSTERIOR: Vật liệu: thép không […]

The Disturbing Ingredient Hidden in Your Denture Cleanser

Các thành phần gây rồi nằm trong chất tẩy rửa hàm giả của bạn!.

The Disturbing Ingredient Hidden in Your Denture Cleanser Các thành phần gây rồi nằm trong chất tẩy rửa hàm giả của bạn! “Những lớp đệm nha khoa xốp có thể hấp thụ các thành phần trong viên thuốc làm sạch răng giả – có nghĩa là bạn đang nắm giữ những hóa chất vào miệng […]

tokuyama

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP BV RHM TP. HCM

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP BV RHM TP. HCM   Kính gửi: Quý Bác Sỹ Răng Hàm Mặt, Quý Khách Hàng. Nhân dịp Hội Nghị Kỷ Niệm 25 năm thành lập BV RHM Tp. HCM, Công ty TNHH PLATON VIỆT NAM hân hạnh được gởi đến […]

Dr. Takahashi Masahiro

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO KHOA HỌC

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO KHOA HỌC   CHỦ ĐỀ 1: PHỤC HÌNH TRỰC TIẾP VỚI COMPOSITE SUPRA-NANO FILLER CHO XOANG II & IV CHỦ ĐỀ 2: ỨNG DỤNG MINI IMPLANT TRONG PHỤC HÌNH TOÀN HÀM HÀM DƯỚI Kính gửi: Quý Bác Sỹ Nhằm giới thiệu những đặc điểm ưu việt của vật […]

banner2

Giới thiệu hệ thống Implant Platon

Hệ thống Implant Platon là hệ thống được các bác sỹ lâm sàn Nhật Bản phát triển dành riêng cho bệnh nhân của Nhật Bản cũng như của các nước Châu Á.

FACEBOOK